Có nên chọn hướng bếp cùng với hướng nhà không?

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi carolin22, 30/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0988676555
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  30/10/19, 0 Trả lời, 83 Đọc
 1. carolin22

  carolin22 New Member

  Tham gia:
  4/9/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $17,671.82
  Không nên đặt bếp nấu đặt ngược hướng nhà: Bếp đặt ngược hướng nhà là bếp ngoảnh lưng về hướng cửa nhà, ví dụ nhà tọa nam hướng về bắc mà bếp lại tọa bắc hướng về nam, như vậy không lành. Khôngđặt bếp nấu đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn, uế khí, nếu đặt như vậy sẽ dễ gây các bệnh qua đường ăn uống và sức khỏe của gia đình sẽ bị ảnh hưởng xấu. Tên miền blogphongthuy.com là kênh tổng hợp các thông tin về tử vi, phong thủy hay bạn có thể theo dõi.
  Hướng bếp cùng hướng nhà có được không?
  Các chuyên gia phong thủy đã khẳng định rằng, cửa chính và cửa bếp nấu có mối quan hệ mật thiết với nhau, nhưng không nên đặt hướng bếp cùng với hướng nhà, bởi nếu như vậy, gia đình sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, công danh không thể thăng tiến. Việc chọn cách đặt hướng bếp phải dựa vào hướng nhà nhưng không trùng với hướng nhà.
  [​IMG]
  Hướng cửa chính và hướng bếp nhất thiết phải được đặt nhìn về hướng tốt lành và tại hướng hung. Đọc thêm để biết cách nên bài trí phong thủy những vật trang trí mang tính hung để trấn át đi những điều không tốt lành, có nghĩa “lấy hung trấn hung” mang đến sự may mắn, tốt lành cho gia đình.
  Bếp không nên đặt ở những nơi nào?
  Theo phong thủy, tránh để bếp nấu ở vị trí mà người đi đường có thể nhìn thẳng vào bếp, bởi như vậy sẽ không tốt cho đường công danh và tài sản của gia chủ. Nên xem bài viết: Nhà phạm phản cung sát và cách hóa giải?
  [​IMG]
  Tránh để bếp có khoảng trống phía sau hoặc sau bếp có cửa sổ, sẽ làm tắt đi ngọn lửa đầm ấm của bếp nấu khiến gia đình không được bền lâu. Hơn nữa, bếp nấu thuộc Hỏa, rất kỵ với gió và nước, chính vì vậy kiêng đặt bếp nấu trên đường nước, rãnh, mương, hoặc đặt ở giữa những đồ đạc mang tính Thủy như chậu rửa, máy giặt hay tủ lạnh; phải đặt cách nhau ít nhất là 60cm. Truy cập nhanh vào Blog Phong Thuy để cập nhật thông tin hay nhất.

  More the latest threads same category:

: phong thủy

Chia sẻ trang này