Khác TOP 3 VẬT PHẨM PHONG THỦY MANG TỚI TÀI LỘC KINH DOANH

Thảo luận trong 'Trả góp, hỗ trợ vốn' bắt đầu bởi carolin22, 4/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0988676555
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/10/19, 2 Trả lời, 114 Đọc
 1. carolin22

  carolin22 New Member

  Tham gia:
  4/9/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $17,671.82
  Trong công ty, thường sử dụng Ngũ Phúc Tụ Tài đặt ở quầy lễ tân, quầy thu ngân hoặc trên nóc két sắt. Phong thủy ngoài việc tạo ra tài lộc, thì việc lưu giữ được tài lộc cũng là việc đặc biệt quan trọng không kém. Thế nên Ngũ Phúc Tụ Tài thực sự là Pháp khí số 1 có tác dụng đặc biệt hữu ích trong việc phát triển, thâu, thu giữ tài lộc. Xem chi tiết về các quy luật phong thủy tại blogphongthuy.com.

  Long Quy

  [​IMG]

  Vật phẩm long quy tài lộc may mắn trong kinh doanh

  Chính vì đặc điểm là thích mang vật nặng nên giúp chống lại sát khí, làm giảm tai họa, có khả năng trấn trạch tốt, đem tới phúc trạch cho gia đình, của hàng. Đọc thêm tại Blog Phong Thuy bao gồm những thông tin mới nhất. Đặt tượng Long Quy tại nhà, của hàng sẽ giải trừ được những hung tinh, tiêu biểu như hung tinh Tam Bích, Thất Xích, Nhị Hắc,...giúp trấn trạch , đồng thời giúp chuyển biến thành cát tường, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và an lành hơn.

  Tụ Bảo Tài

  Bốn cạnh của Tụ Bảo Tài làbốn tượng Cóc Thiềm Thừbằng đồng vàng có tác dụng tăng thu tài lộc, ngăn cản tiểu nhân quấy phá, hoặc những người có ý định chiếm đoạt tài sản của gia chủ. Ngoài ra, hình tượngsóng thủy ba,mây tứ pháplà những hình tượng quan trọng trong đạo Phật cũng như trong Phong thủy ở bên dưới của Tụ Bảo Tài có tác dụngkỵ tà, hóa sát. Theo dõi bài viết hay: Tài vị của mỗi tuổi nằm ở đâu?

  Cóc Thiềm Thừ

  [​IMG]

  Cóc Thiềm Thừ thu tài lộc cho gia chủ

  Cóc Thiềm Thừ có khả năngchiêu dụ tài lộc, bên cạnh đó còn có khả năng hóa sát những kẻ tiểu nhân vô cùng tốt. Chính vì thế nên được sử dụng rất nhiều và thường đặt tại các vị trí quan trọng như bàn thờ của thần thổ địa, quầy thu ngân của cửa hàng, bàn làm việc….

  Người làm kinh doanh thì nên đặt cặp linh vật này trên bàn làm việc hoặc tại tủ sau lưng, mặt phóng về phía trước để kích sự nghiệp, trảm thị phi và tiểu nhân quấy phá sau lưng. Click vào đây để biết thêm cho tiế về các quy luật phong thủy nhà ở, vật phẩm phong thủy,..

  More the latest threads same category:

 2. chicun13

  chicun13 Member

  Tham gia:
  13/7/18
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $27,370,416,920.32
 3. chicun13

  chicun13 Member

  Tham gia:
  13/7/18
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $27,370,416,920.32

Chia sẻ trang này